Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Bật mí cách chọn vòng tay đá thạch anh vàng hợp cung mệnh

Khi cuộc sống ngày phát triển đồng nghĩa với nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng. Không chỉ tôn lên nét đẹp ở người đeo mà khi đeo những chiếc vòng tay đá Thạch Anh vàng còn bao hàm ý nghĩa phong thủy như hút tài khí và đem lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai đeo sẽ mang lại cùng một tác dụng. Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc chỉ có một số mệnh mới phù hợp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy cho hay vòng tay đá Thạch Anh vàng chỉ thích hợp với hai mệnh, đó là mệnh Kim và mệnh Thổ.

Theo nguyên lý này, màu sắc hợp nhất với người mệnh kim là màu vàng, tiếp đó là các màu phái sinh như vàng cam hay vàng nhạt. Nếu sử dụng các vật dụng như vòng tay đá Thạch Anh vàng chủ đạo, về lâu dài sẽ rất có lợi cho con đường sự nghiệp và cuộc sống của người mệnh Kim.

Trong khi chọn trang sức cho người mệnh Thổ, màu sắc phong thủy mang đặc trưng riêng nên chọn là màu vàng, ngoài ra cũng có có thể kết hợp với các màu khác như tím hay đỏ bởi Hồng Hỏa sinh thổ. Vòng tay đá Thạch Anh vàng kết hợp với mệnh Thổ thường góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn và dễ tạo tạo nên thành quả tốt trong công việc. Đồng thời, với màu bản mệnh là màu vàng còn tạo nên cảm giác của sự an toàn tuyệt đối, vững chãi tượng trưng và sự quyết đoán, mạnh mẽ rất dễ gây thiện cảm với người xung quanh.

Vòng tay đá Thạch Anh vàng còn gợi lên sự tinh tế và sang trọng rất riêng ở người mệnh Thổ.

Nếu bạn là người mệnh Kim hay Thổ nên tham khảo các thông tin về vòng tay đá Thạch Anh vàng kể trên để lựa chọn được món đồ trang sức phù hợp nhất với cung mệnh. Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn để bạn chọn lựa được món đồ trang sức phù hợp nhất nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

1350 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời