Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Bí quyết để mua vòng tay mã não chuẩn nhất?

Nhu cầu mua vòng tay mã não luôn ở mức rất cao cuộc sống càng hiện đại con người càng muốn tìm đến một niềm tin tín ngưỡng mang lại cho mình giá trị về mặt tinh thần.
7305-vong-tay-ma-nao-xanh-1
Tuy nhiên, nhiều cửa hàng được mọc lên, nơi uy tín có nhưng nơi bán hàng “dỏm” kém chất lượng để kiếm lời cũng không hề ít, vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức sơ khai nhất để tránh bị lừa.
Vòng tay mã não được tác từ những phiến đá mã não, có tác dụng như là lá bùa hộ mệnh của con người vậy, nó là một dạng tinh thể khác của đá thạch anh, được bồi đắp hàng triệu năm trong hốc đá núi lửa nhưng nó cứng, sáng hơn.
Giá vòng mã não trên thị trường
Vì những phiến đá mã não không hề khan hiếm nên khi tạc thành những chiếc vòng tay rất hợp tiền người dùng, tuy nhiên, vói giá mấy chục ngàn tràn lan như trên thị trường thì không hề có. Tùy vào màu sắc, mức độ khan hiếm của màu đó hoặc loại vòng tay như vòng liền khối, vòng hạt hay vòng mix mà sẽ có giá khác nhau. Mức giá của vòng tay mã não loại thường khoảng 200 – 300 nghìn đồng còn loại cao hơn khoảng 500 -700 nghìn.
Phân biệt mã não thật – giả
Khi mua vòng tay mã não bạn cũng nên để ý chất liệu bên ngoài của nó nữa.
  • Đá mã não rất cứng và sáng, tuy nhiên vì là đá tự nhiên nên không có chuyện đều màu và các vân được đồng nhất theo trình tự được.
  • Khi cầm, chiếc vòng mã não mát lạnh.
  • Bạn có thể nhờ cửa hàng kiểm định để tăng độ tin cậy cho chiếc vòng mình mua, tuy nhiên, cách này sẽ mất một mức phí.
Vì thế, khi mua vòng tay mã não bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc chọn nơi cực kỳ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài ra bạn còn chọn cho mình vòng có màu hợp mệnh để phát huy tối đa công dụng của nó trong phong thủy nữa.
Chúc bạn tìm được chiếc bùa may mắn cho riêng mình!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

 

1248 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời