Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Đặc tính kỳ diệu của vòng tay đá Thạch Anh xanh

Vòng tay đá Thạch Anh xanh được xem như loại đá quý hiếm có nhiều tác dụng phong thủy trong họ nhà Thạch Anh. Bởi có nhiều truyền thuyết kể rằng, trong mỗi viên đá Thạch Anh xanh đều ẩn chứa sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ bên trong còn được gọi là đá ma thuật.

Những tinh thể đặc biệt từ vòng tay đá Thạch Anh xanh bắt nguồn từ năng lượng mạnh mẽ đem lại niềm vui và xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sức khỏe. Hơn thế nữa, năng lượng của viên đá còn giúp tạo nên các kết nối năng lượng của bản thân với thế giới tự nhiên, đây được cho là một sự hỗ trợ tuyệt với cho những người chữa bệnh bằng Y học phương Đông.

Sử dụng vòng tay đá Thạch Anh xanh có thể chuyển hóa được năng lượng tiêu cực thành thích cực. Màu xanh từ Thạch Anh cũng được biết đến để thu hút sự thịnh vượng và tài khí, đem đến nhiều may mắn đến công danh sự nghiệp của người đeo.

Ngoài ra, vòng tay đá Thạch Anh xanh có thể thúc đẩy sự hợp tác và lịch thiệp trong các mối quan hệ. Như vậy, nó có thể là món đồ trang sức vô cùng hữu dụng đối với môi trường văn phòng, đặc biệt với những người đang đảm nhiệm các vị trí như quan hệ khách hàng, ban đối ngoại….của công ty.

Bên cạnh đó, thiền đình với vòng tay đá Thạch Anh xanh có thể mang đến sự trung thực đến từ sâu thẳm trái tim. Nếu đeo bên mình thường xuyên còn làm sạch tư duy và đem đến sự sáng suốt trong mọi công việc.

Về cách sử dụng vòng tay đá Thạch Anh xanh cũng nên tuân theo quy luật ngũ hành. Đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc bởi Thạch Anh xanh được coi là loại đá tương sinh với mệnh Mộc sẽ giúp cho vận mệnh có nhiều khởi sắc, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo đến công việc.

Nếu bạn hay chùn bước và dễ dàng mất động lực nên đeo vòng tay đá Thạch Anh xanh sẽ tăng sức mạnh niềm tin hơn vào bản thân, dũng cảm vượt qua mọi trở ngại, khó khăn dễn dàng.

Trên đây là những đặc tính rất riêng chỉ có ở Thạch Anh xanh. Hy vọng sẽ giúp bạn thêm vững tin vào sự lựa chọn của mình!

 LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

1244 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời