Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Giá vòng tay phong thủy và chia sẻ của những người trong nghề

Với quan niệm đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho người đeo hợp với mệnh, giá vòng tay phong thủy ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người Việt.

Chị Nguyễn Minh Anh có cửa hàng trang sức phong thủy ở Cầu Giấy – Hà Nội chia sẻ rằng: “ Trung bình giá vòng tay phong thủy thường có giá trong khoảng 200.000 cho đến vài triệu đồng, đặc biệt có những loại đá rất quý, thiết kế tinh xảo chỉ có những thợ kim hoàn lâu năm trong nghề mới chế tác được có giá lên đến vài chục triệu đồng. Chị nói thêm rằng, nhiều người chỉ mua theo sở thích và không có kiến thức về giá vòng tay phong thủy hay cho rằng vòng tay có giá càng cao sẽ là đá tự nhiên. Tuy nhiên, chính vì tâm lý này mà bị không ít nơi lợi dụng bán cho khách hàng những chiếc vòng tay phong thủy làm từ bột đá ….chạy theo giá các các loại đá thật bán ở những cửa hàng uy tín. Khách hàng vô tình mất tiền oan mà không đem lại tác dụng gì…Với những người thích những mẫu vòng cầu kỳ thì lại cho rằng chiếc vòng đá nhìn bề ngoài đơn giản chỉ là loại đá bình thường. Tuy nhiên, cũng cần nói thêm rằng ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì vòng tay còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn với mỗi người. Không nên chỉ để ý vẻ bề ngoài để đánh giá chất lượng đá.”

Tuy giá vòng tay phong thủy không hề rẻ nhưng cửa hàng chị Minh Anh vẫn khá đông, “ thường là những người có thu nhập ở mức trung bình khá hoặc rất cao” . Ngoài mua cho mình, rất nhiều người chọn vòng tay phong thủy làm món quà tặng ý nghĩa đến với những người bạn hay người thân trong gia đình.

Ngoài ra, giá vòng tay phòng thủy cũng sẽ phụ thuộc cả vào thiết kế độc đáo, lạ mắt, kết hợp màu sắc phù hợp với từng mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Một số cửa hàng  thường kết hợp cả hạt bạc mạ vàng, ngọc, vàng tây…. Tùy thuộc vào sở thích và tuổi tác nhằm tăng thêm giá trị và tạo điểm nhấn cho chiếc vòng. Đương nhiên, giá cũng vì thế mà tăng dần hơn.

Ngoài ra, giá vòng tay phòng thủy còn phụ thuộc vào độ quý hiếm của đá, mức dao động trong khoảng từ 350.000 cho đến hơn 900.000 đồng một chiếc. Độ quý hiếm và thiết kế độc đáo sẽ có giá từ vài triệu động đến vài chục triệu đồng.

Chia sẻ của anh Thắng với trên 10 năm trong nghề cho biết: “Với người mệnh Thủy, có thể kết hợp đá mã não đen với viên bạc sẽ mang lai nhiều tài lộc và may mắn. Người mệnh Hỏa nên kết hợp các viên đá có màu của hành Mộc như xanh lá cây với đá tương ứng là ngọc cẩm thạch, Peridot….Khách hàng cũng nên chủ động liên hệ trước với các cửa hàng để được tư vấn miễn phí về loại vòng hợp với mệnh, đặt kiểu trước khi mua hàng. Ngoài ra, những chiếc vòng đôi cũng được khá nhiều giới trẻ quan tâm theo cung mệnh: Thổ – Kim, Hỏa – Thủy…với giá vòng tay phong thủy hơn 2 triệu đồng một đôi.

Tuy giá cả trên thị trường vòng tay phong thủy cạnh tranh khá khốc liệt, trước khi mua hàng, người tiêu dùng cũng cần trang bị một vài kiến thức cơ bản để nhận biết đá quý trước để lựa chọn được món đồ trang sức phù hợp nhất với mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây

785 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời