Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Giải mã: vòng mà não là gì và quyền năng kỳ bí của nó

Tại sao có nhiều người ưa chuộng vòng đá mã não đến vậy. Rốt cuộc vòng mã não là gì và bí ẩn quyền năng của nó có sức ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy? Cùng Vongtaydep.com khám phá phía dưới nhé.

Đầu tiên, chúng ta nên tìm hiểu về nguồn gốc tên gọi của loại đá này. Mã não có nhiều tên như đá pháo đài, đá mắt cú hay đá cành cây. Chúng được hình thành từ các hốc đá trống, thời nguyên thủy chính là các bong bóng khí trong nham thạch tạo nên. Do tác động của các yếu tố bên ngoài hay động đất dẫn đến hiện tượng núi lửa phun trào, lượng khí bên trong núi lửa không kịp thoát ra, sau khi bị giữ lại và nguội dần sẽ cứng lại. Trải qua hàng trăm triệu năm, các lỗ hổng này trở thành mã não, thạch anh hay can-xit.

vong-ma-nao-la-gi

Màu sắc nguyên sơ của đá mã não vô cùng đa dạng: từ màu phớt vàng, vàng cho đến da cam, đỏ hay đen. Tuy nhiên, loại vòng mã não đẹp nhất sẽ có các vân tròn đều đồng tâm, các tâm này ẩn mình dưới lớp màu xanh da trời tự nhiên trông càng cuốn hút. Loại này người ta còn gọi là vòng đá não mắt kính. Đặc biệt hơn, dòng đá bí ẩn này còn xuất hiện hiện tượng đổi màu khi bị đốt trong lửa.

Vậy vòng mã não là gì và có tác động nhiều đến phong thủy hay không?

Chắc chắn câu trả lời là có. Nhiều quan niệm cho rằng, đây là loại đá có quyền năng lớn nhất trong các dòng đá quý. Từ thời Ai Cập cổ đại, cách đây khoảng hơn 1000 năm TCN, người ta đã chế tác mã não thành các món đồ trang sức với ý nghĩa hộ mệnh, hóa giải sát khí. Trong nhiều sách Kinh Thánh cổ có đoạn ghi chép lại rằng, nếu bùa được làm từ đá mã não còn có tác dụng chống lại bão tố, sấm sét, nếu phải đi qua vùng sa mạc khô nóng còn có tác dụng ngăn cản những cơn khát.

Với người Babylon cổ đại, khi dùng vòng đá mã não còn mang ý nghĩa chống lại các thế lực tà ma. Các vị pháp sư Ba Tư sử dụng chúng trong các chuyến đi dài ngày với ý nghĩa làm lệch hướng của những cơn bão khốc liệt trên sa mạc.

Trở về nên văn hóa của châu Á như Nepal, Tây Tạng hay Ấn Độ, vòng mã não được coi là biểu trưng của sự hưng thịnh. Nếu đeo trang sức hay mang tấm bùa hộ mệnh bên mình còn đem lại nhiều may mắn và tài lộc dồi dào đến chủ nhân, đồng thời chống lại kẻ thù thâm độc muốn hãm hại. Bằng cách này mà đá mã não được ví như thần hộ mệnh chống lại xung năng lượng.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên, câu hỏi “vòng mã não là gì” đã được giải đáp. Để chọn được vòng mã não hợp mệnh hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

1180 Tất cả 2 Hôm nay

Trả lời