Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Khám phá họ hàng vòng tay đá Thạch Anh tóc

Nếu lần đầu nghe thấy cái tên Vòng tay đá Thạch Anh tóc, dám cá không ít người sẽ liên tưởng bên trong loại đá này có chứa tóc người. Nghe cũng có vẻ hợp lý nhưng chắc chắn không phải như vậy rồi. Thạch Anh tóc là biến thể vô cùng đặc biệt của Thạch Anh có chứa lẫn tạp chất mà cấu tạo chính từ Titan Oxit, các bao thể Rutil, Clorit, Hematit sinh trưởng trong lòng đá Thạch Anh.

Những sợi tóc (Rutile) mang đặc tính chiết suất cao, bởi vậy nếu có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh khiến cho viên đá lấp lánh, tương tự như ánh kim loại. Cũng bởi lẽ đó mà vòng tay đá Thạch Anh tóc được ví như đá của tài lộc và may mắn. Họ hàng của đá Thạch Anh tóc cũng khá đa dạng với nhiều màu sắc phù hợp như đen, trắng, vàng, hồng….Dưới đây Vongtaydep.com sẽ cùng bạn tìm hiểu sự độc đáo và thú vị mà mỗi loại vòng tay đá Thạch Anh tóc mang lại nhé.

  1. Vòng tay đá Thạch Anh tóc đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, sự quyết đoán, của tình yêu lứa đôi cháy bỏng. Đồng thời, sở hữu vòng tay đá Thạch Anh tóc đỏ còn tăng sự hấp dẫn và cuốn hút cho người đeo.

vong-tay-da-thach-anh-toc

Nếu thể chất yếu, khí huyết khó điều hòa thì vòng tay đá Thạch Anh tóc đỏ rất cần thiết với bạn bởi nó có tác dụng bổ sung từ trường ở cả ba vùng quan trọng là vùng thái dương, vùng rốn và vùng mông.

Vòng tay đá Thạch Anh tóc đỏ phù hợp bới mệnh Thổ và Hỏa.

  1. Vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng

Đặc biệt phù hợp với người hay chần chừ, do dự, thiếu sự quyết đoán trước bất kỳ một vấn đề dù nhỏ. Do vậy, nếu để vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng gần vùng thái dương, kết hợp với nhịp thở đều đặn, tập trung trong khoảng từ 3-5 phút mỗi ngày sẽ dần cải thiện được tính cách này. Đồng thời, rèn luyện lâu dài sẽ tăng chí tiến thủ, phát huy được tư duy sáng tạo và dễ dàng thành công hơn trong bất cứ công việc nào.

Mệnh phù hợp đeo vòng tay đá Thạch Anh tóc vàng: mệnh Kim và Thổ.

  1. Vòng tay đá Thạch Anh tóc đen

Được coi là bùa hộ mệnh trong chuyện tình cảm. Đeo vòng tay đá Thạch Anh tóc đen giúp người đeo ôn hòa, dễ mến và trung hòa tính cách hơn.

Ngoài ra, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ  tim , giảm nguy cơ đột quỵ và sơ vữa động mạch vành.

Mệnh phù hợp đeo vòng tay đá Thạch Anh tóc đen: mệnh Mộc và Thủy.

  1. Vòng tay đá Thạch Anh tóc nâu

Màu trung tính của vòng tay đá Thạch nâu thường tạo cho người đeo sự tao nhã, giản dị nhưng không kém phần tinh tế. Về phong thủy, khi đeo loại vòng này sẽ giúp chủ nhân đưa ra quyết định chính xác và khả năng thành công từ những quyết định đó gần như đạt tuyệt đối.

Người mệnh Kim và Thổ nên đeo vòng tay đá Thạch Anh tóc nâu.

  1. Vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh

Đây được coi là biểu tượng của tài lộc và phú quý, đem lại nhiều cơ hội tốt trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra, vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh cũng có tác động rất tốt đến sự hoạt động của tim.

Mệnh phù hợp: Mệnh Hỏa và Mộc.

Trên đây là những loại vòng tay đá Thạch Anh tóc khá phổ biến và có giá trị cao về sức khỏe và phong thủy. Mong rằng qua những chia sẻ này từ Vongtaydep.com sẽ giúp bạn lựa chọn được món đồ trang sức hợp cung mệnh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

1342 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời