Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Người mệnh Kim đeo vòng tay đá Thạch Anh vàng liệu có hợp?

Bạn thuộc mệnh Kim?

Bạn phân vân, đắn đo…không biết vòng tay đá Thạch Anh vàng có hợp với bản mệnh của mình?

Đừng quá lo lắng. Nếu câu trả lời là “có” thì chắc chắn bài viết được tổng hợp khá chi tiết về việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Kim dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nởi lòng từng nút thắt trong lòng.

Đầu tiên, bạn cần biết rằng, khi đeo các món đồ trang sức bình thường với ý nghĩa duy nhất làm đẹp sẽ khác hoàn toàn với đeo trang sức phong thủy. Bởi nó chịu sự chi phối lớn về các quy luật phong thủy, vậy nên không thể đeo một cách tùy tiện và bừa bãi được.

6501-2

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mệnh Kim phù hợp với những màu sau:

-          Màu sắc tương sinh: Bởi Thổ sinh Kim nên khi đeo các màu sắc tương sinh như vàng hay nâu vàng đều rất tốt về đường tài lộc. Vì vậy, vòng tay đá Thạch Anh vàng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu với người mệnh Kim.

-          Màu sắc tương hợp: Màu bản mệnh của mệnh Kim là ghi xám, vàng ánh kim hay trắng. Do vậy trang sức phong thủy phù hợp tương ứng chính là vòng Thạch Anh trắng, ám khỏi hay vòng tay đá Thạch Anh vàng….

-          Màu chế khắc: Kim có thể khắc được Mộc, do vậy, mệnh Kim có thể chế khắc được trang sức có màu của hành Mộc, chẳng hạn như xanh lá cây. Vì vậy, vòng đá Thạch Anh tóc xanh hay Aventurine là sự lựa chọn thứ 3 không thể bỏ qua khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

Cũng theo thuyết ngũ hành thì Hỏa chế khắc Kim nên tuyệt đối tránh xa các trang sức hay hạn chế sử dụng các gam màu như tím, hồng hay đỏ trong cuộc sống hàng ngày. Loại đá tương ứng cần tránh là vòng đá Thạch Anh tóc đỏ, hồng hay tím…

Hy vọng với những chia sẻ về màu sắc hợp với bản mệnh Kim sẽ giúp bạn tự tin diện vòng tay đá Thạch Anh vàng kiêu sa vừa tôn lên vẻ đẹp, vừa hợp phong thủy mỗi ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

1474 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời