Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Những chiếc vòng mã não giả được làm như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, với nhu cầu trang sức phong thủy quá lớn mà nhiều cửa hàng được mọc lên, nhiều trang bán hàng được mở ra để đáp ứng nhu cầu đông đảo từ người tiêu dùng. Những chiếc vòng mã não giả được tung ra thị trường kiếm lời của những kẻ trục lợi không phải là ít và thậm chí ngày một nhiều lên, tinh vi đến độ người dùng khó lòng mà nhận ra được thật giả.
Vòng mã não giả được làm như thế nào?
Với màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang, có thể dùng làm các loại phụ kiện kết hợp với trang phục mang nhiều phong cách, cá tính khác nhau cùng với quan niệm tốt đẹp về phong thủy, được mệnh danh là loại đá số một của phong thủy, có tác dụng như tấm bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho chủ nhân mang nó.
Những chiếc vòng mã não đang ngày càng làm mưa làm gió, không những bậc trung tuổi quan tâm đến tâm linh mà ngay cả các bạn trẻ với cuộc sống hiện đại cũng rất ưa chuộng loại vòng này.
Với trữ lượng lớn, đá mã não có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện khá nhiều vòng mã não giả, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng và không hiểu biết nhiều về cách nhận biết loại đá phong thủy này để trục lợi.
Chúng tôi luôn khuyên các bạn nên tìm một nơi uy tín để mua không những sẽ phát huy tối đa công dụng của vòng tay này theo quan niệm phong thủy mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Nếu bạn biết quy trình sản xuất những chiếc vòng mã não giả như thế nào chắc chắn bạn sẽ rùng mình, ớn lạnh và cảnh giác hơn khi mang bất cứ chiếc vòng nào trên người.
Quy trình làm vòng mã não giả
Chiếc vòng mã não này thay vì được chế tác từ đá khai thác tự nhiên thì được thợ thủ công chế tác từ nhựa hoặc kim loại bẩn thu mua từ phế liệu. Sau khi mua về thì được ngâm hóa chất để tẩy trắng rồi ngâm với hóa chất từ 1-2 tháng để lên màu bóng đẹp, hấp dẫn người mua. Để màu được bền đẹp, người ta ngâm nó với axit mạnh rồi đốt cùng một hòn đá chứa chất phóng xạ.
Để làm được chiếc vòng hoàn thiện giống như thật, người ta còn phải vẽ màu, các đường vân sao cho giống đá tự nhiên nhất rồi lại tiếp tục nhuộm màu theo ý muốn.
Sau cùng họ đặt chúng vào máy ép nhựa chân không rồi nung trong nồi có chứa chất phóng xạ, quá trình này kéo dài từ 1-2 ngày. Những chiếc vòng giả sau đó được lấy ra mang đi tiêu thụ, chúng được lên màu khá đẹp và bắt mắt nên dễ dàng đánh lừa được người tiêu dùng.
Tác hại khôn lường từ vòng mã não giả
Tác hại vòng mã não giả
Tác hại của vòng mã não này thật khôn lường, nó là mầm mống của bệnh ung thư, có thể gây tổn thương đến gen của con người, có thể gây tổn thương não bộ thậm chí còn dẫn đến tử vong.
Bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái, để tránh mua phải vòng mã não giả bạn nên trang bị kiến thức cho mình, tìm những cửa hàng uy tín để có thể mang lại cho mình những chiếc vòng ưng ý, tránh “tiền mất tật mang”.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
 
Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.
840 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời