Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Top vòng tay phong thủy mix cho mệnh Mộc

Chuyện mục hôm nay vongtaydep.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu vòng tay phong thủy mix cho mệnh Mộc, không những là món phụ kiện đẹp bắt mắt mà còn là tấm bùa vô giá khi mang bên mình.

Vòng tay phong thủy là món phụ kiện trang sức được nhiều người yêu thích, nhất là đối với các bạn nữ. Không chỉ mang cho người đeo nó sự sang trọng, tinh tế, toát lên một phần nào đó tính cách của người đeo thì chiếc vòng tay này còn có điểm được nhiều người yêu thích đó là lá bùa hộ mệnh, mang lại sự may mắn và đem đến sự bình an cho chủ nhân của nó.

Nếu như vòng tay phong thủy “cổ điển” là những chuỗi hạt được xuôn vào với nhau một cách đơn điệu thì với sức sáng tạo của các nghệ nhân cùng con mắt nghệ thuật độc đáo mà người ta đã cho ra một loại vòng tay phong thủy mix, tức nghĩa là các hạt đá tự nhiên kết hợp cùng các phụ kiện bắt mắt khiến chiếc vòng của bạn trở nên độc đáo và KHÔNG ĐỤNG HÀNG.

Con người là một bô phận của vũ trụ, những quy luật của vũ trụ đôi khi còn kỳ bí đến nỗi khoa học vẫn chưa thể nào giải thích hết được, chúng ta chỉ biết tuân theo mà thôi. Đối với thuật ngũ hành tương sinh – tương khắc cũng vậy. Có những quy định về ngũ hành nhưng không thể không quan tâm đến màu sắc được.

Nếu đeo món trang sức có màu kỵ với mệnh sẽ mang lại cho bạn những điều xấu, gặp trắc trở trong cuộc sống. Ngược lại, với những chiếc vòng hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn may mắn, sức khỏe.

Những người thuộc mệnh Mộc thích hợp với những loại đá mang màu đen, xanh nước, xanh lục.

Vòng tay pandora đá mắt rồng đen

Vòng tay này là sự kết hợp độc đáo giữa loại đá mắt rồng cùng phụ kiện bắt mắt, chiếc vòng này khiến chủ nhân mạnh mẽ, quyết đoán hơn, kết hợp cùng với mặt phật mang lại điều may mắn và che chở cho họ.

Vòng tay pandora mã não xanh

Đá mã não là loại đá thông dụng trong phong thủy mà ai cũng biết đến, loại đá từ nham thạch núi lửa này rất cứng, bóng và khá đẹp lại còn có những tác dụng tuyệt vời trong phong thủy cũng như sức khỏe con người nên luôn có tác dụng tuyệt vời.

 

Đá mã não kết hợp cùng phụ kiện mang đến cho bạn sự năng động cùng màu xanh lá tạo cảm giác bình yên, đây là màu của tuổi trẻ, ước mơ và hoài bão.

Vòng tay đá mix thiên thạch

Đá thiên thạch có màu đen, màu đen là màu quyến rũ, toát lên nét huyền bí, thu hút người đối diện. Viên đá này có nguồn gốc ngoài trái đất nên có liên hệ đặc biệt với không gian và thời gian.

Đeo vòng tay thạch anh mix thiên thạch trên tay sẽ khiến bạn nâng cao năng suất làm việc, tự tin hơn, hạn chế các tai ương. Ngoài ra, vòng tay này còn cầu tài lộc về cho chủ nhân nữa.

Vòng tay mã não xanh mix mặt phật

Mã não xanh kết hợp cùng với mặt phật mang lại cho bạn sự may mắn, bình yên, nó có thể chống lại tà ác, xua tan mệt mỏi, mang lại cho con người sự tự tin, yêu đời hơn.

Vòng tay mã não xanh mix lá

Với những chiếc lá đáng yêu cùng màu sắc tuyệt vời của đá mã não chắc chắn sẽ khiến bạn nữ thích mê. Chiếc vòng này sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng, hài hòa, giúp bạn kiềm chế cơn giận dữ, nâng cao năng suất làm việc…

Vòng tay mã não đen mix lá

Đá mã não đen có tác dụng giúp cho tinh thần con người luôn ở trạng thái cân bằng, luôn vui tươi, lạc quan, giảm lo lắng, tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao năng suất làm việc, giúp con người tránh được tà ác, hấp thụ các tà khí vây quanh con người.

Màu đen còn là màu tượng trưng cho quyền lực, sự bí ẩn, màu này khá nổi bật và dễ dàng thu hút người đối diện. Đặc biệt, gam màu này còn rất dễ kết hợp với các loại trang phục, màu sắc khác nhau nữa.

Trên đây chúng tôi giới thiệu 6 vòng tay phong thủy mix cho mệnh Mộc độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1837 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời