Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Top vòng tay phong thủy mix cho mệnh Thủy

Vongtaydep.com sẽ giới thiệu cho bạn top vòng tay mix cho người mệnh Thủy “hot” nhất trong thời gian vừa qua và được giới trẻ cực kỳ ưa thích.

Những người thuộc mệnh này khi đeo vòng tay có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước sẽ mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

Vòng tay pandora thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng được gọi là viên đá của vũ trụ, có thể mang lại cho chủ nhân của nó sự mạnh mẽ hiếm có. Màu trắng tinh khiết, ngây thơ mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái, với gam màu trung tính này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với phụ kiện.

Nâng cao năng suất làm việc.

Chiếc vòng này có thể giúp phát huy tính sáng tạo tiềm ẩn của con người.

Vòng tay đá thiên thạch mix

Đá thiên thạch tuy nhìn vẻ bên ngoài khá xù xì và ghồ ghề nhưng ẩn bên trong nó là nét bì kí, là vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa. Viên đá này có nguồn gốc bên ngoài trái đất nên có liên hệ đặc biệt với quá khứ và hiện tại.

Vòng ta đá thiện thạch mix cùng phụ kiện bắt mắt không những mang lại cho bạn sự trẻ trung, bí ẩn mà còn như là lá bùa hộ mệnh đem đến cho chủ nhân sự may mắn, bình an, các mối quan hệ trong xã hội tốt đẹp hơn.

Vòng tay thạch anh trắng mix

Vòng tay thạch anh trắng có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người như với hệ thần kinh, vùng họng, hô hấp…

Giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon hơn.

Là viên đá rất được coi trọng trong phong thủy, nó được hình thành qua hàng vạn năm, hút các tinh hoa của đất trời nên có thể tương thích với cơ thể con người, hấp thu các năng lượng xấu vây quanh để bảo vệ sự bình an cho chủ nhân.

Vòng tay đá howlite mix

Vòng đá howlite mix mã não xanh tượng trưng cho phẩm chất cao quý của con người. Người ta tin rằng cầm viên đá này trên tay có thể giúp cho con người quay lại trạng thái cân bằng, bình tĩnh hơn.

Chiêu tài phát lộc cho chủ nhân.

Có tác dụng tích cực đến các cơ quan của cơ thể như: tim mạch, cơ xương.

Vòng tay mã não đen mix lá

Vòng tay mã não đen kết hợp cùng đá mặt trăng cùng phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên nổi bật với cá tính cực kỳ nổi bật. Nếu bạn đang muốn đường tình duyên của mình được thuận lợi hơn thì đây chính là chiếc vòng dành cho bạn.

Hơn nữa, chiếc vòng này còn khiến bạn tập trung hơn, nâng cao năng suất làm việc, tăng khả năng tư duy của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc vòng tay phong thủy mix cho mệnh Thủy để làm lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn và bình an cho mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

1801 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời