Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Vòng tay mã não tím có hợp với người mệnh nào?

Vòng tay mã não tím được tạc từ đá mã não có màu tím, màu sắc khá sang trọng và tinh tế nên rất được nhiều người ưa chuộng làm trang sức cho mình, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Đá mã não còn có tên gọi khác là Agate, lấy từ từ Ahates – một từ cổ của người Hy Lạp. Với độ bền cao, sáng bóng và có nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt những chiếc vòng mã não được nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau ưa chuộng.

Vòng mã não tím có tác dụng tích cực đối với vùng cổ họng, tiêu hóa, xương khớp… Đặc biệt, có tác dụng làm cân bằng trạng thái, giảm lo âu, căng thẳng, khiến con người có thể tĩnh tâm hơn. Từ đó có thể tự tin, giao tiếp tốt hơn, khiến cho mối quan hệ trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Đối với trong phong thủy, đeo chiếc vòng này lên người còn như một lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn và bình an.

Tuy nhiên, để phát huy tối đa vai trò trong phong thủy thì đeo chiếc vòng tay có màu sắc hợp mệnh mình sẽ hiệu quả hơn. Chiếc vòng mang màu sắc này cực kỳ thích hợp với người mang mệnh Thủy, Hỏa và Thổ.

Nếu bạn cần tư vấn vòng tay mã não hợp mệnh thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các chuyên gia phong thủy của vongtaydep.com sẽ giúp bạn chọn được chiếc vòng đúng phong thủy ưng ý nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

819 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời