Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Ý nghĩa của vòng mã não đỏ trong phong thủy

Bạn thích thú với chiếc vòng mã não đỏ nhưng không biết nó có ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy, nhất là trong phong thủy, người ta luôn “tôn thờ” chiếc vòng làm từ mã não như là lá bùa hộ mệnh của chủ nhân khi mang theo người. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của vòng mã não nói chung và mã não đỏ nói riêng trong phong thủy.

Ý nghĩa vòng mã não đỏ trong phong thủy
Đá mã não có rất nhiều tên gọi khác nhau như đá mắt cú, đá pháo đài hay đá cành cây, nhưng được biết nhiều với cái tên tiếng Anh là Agate, từ này có nguồn gốc bằng tiếng Hy Lạp là Achates, mang ý nghĩa là hạnh phúc.
Từ ngàn năm trước, loại đá này đã nổi tiếng trong phong thủy đề làm bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, bình an, làm đá chữa bệnh cho con người.
Đá mã não được tạo ra từ các hốc đá xung quang miệng núi lửa, khi nham thạch phun trào, khí ở các hốc đá này không kịp thoát ra ngoài, bị bít lại, qua thời gian kéo dài hàng vạn năm hình thành nên loại đá kỳ diệu này. Đá mã não có độ cứng cao, bền, đẹp, màu sắc tươi sáng với các đường vân nhạt – đậm đan xen tự nhiên khác nhau, mỗi chiếc vòng tuy có cùng màu nhưng được đan xen linh hoạt, tự nhiên, không chiếc vòng nào giống vòng nào nên được nhiều người ưa chuộng.
Ngoài ra, nó còn có tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe như hạ sốt, giảm ho, đối với thai phụ còn giúp giảm đau, tránh lệch tử cung sau sinh… đặc biệt, đối với những người hay lo lắng, giao tiếp kém còn giúp cân bằng tâm lý, trấn an tinh thần, giúp cho chủ nhân chiếc vòng này tự tin, giao tiếp linh hoạt và được lòng mọi người hơn.
Nó còn giúp cho chủ nhân tránh các điềm xấu, nghi kị không hay xảy đến với mình.
Vòng tay mã não đỏ mix phụ kiện
Tuy nhiên, vì đá mã não có rất nhiều màu sắc phong phú khác nhau như trắng sữa, xanh lam, xanh da trời, vàng, đen, đỏ… năng lượng cảm thụ âm có tác dụng tới các luân xa là nhờ tới các màu, bởi vậy, đối với người thuộc mệnh nào cũng đều có thể chọn cho mình một chiếc vòng mã não phù hợp với mình.
Vòng mã não đỏ được làm từ loại đá mã não có màu đỏ, có sự tương thích cao với chakra gốc cột sống nên kết nối mạnh mẽ với mặt đất, có thể giữ cho chủ nhân của nó tinh thần tỉnh táo cao độ, xua tan sợ hãi. Nếu bạn muốn làm mới mình, thay đổi hoàn toàn cái cũ thì đây chính là chiếc vòng bạn cần, nó sẽ “dọn đường” cái cũ không mong muốn để “mở đường” cho bạn đón nhận những điều mới mẻ.
Tuy nhiên, những chiếc vòng mã não đỏ này chỉ thích hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, Mộc hoặc Thổ mà thôi.
Nếu bạn chưa biết mình thuộc mệnh nào, có thích hợp với vòng mã não đỏ hay không thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhé.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
 
Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.
1155 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời