Chat Facebook (Tel:0971-608-123)

Ý nghĩa của vòng tay đá Thạch Anh đỏ

Từ thời xa xưa, Thạch Anh đỏ được ví như thứ đá linh nghiệm. Nó giúp người đeo giao tiếp được với nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ và thế giới siêu nhiên. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất đối với những loại vòng tay đá Thạch Anh đỏ hay các trang sức được làm từ Thạch Anh đều cảm nhận được sự mát lạnh khi để lên lòng bàn tay. Đây cũng là lời khuyên của nhiều chuyên gia với người tiêu dùng thông thường khi mua.

Tác dụng về sức khỏe, vòng tay đá Thạch Anh đỏ giúp người đeo kích hoạt được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt….rất hữu ích trong các lĩnh vực như quan hệ công chúng, quảng cáo, Marketing, tổ chức sự kiện….

vong-tay-da-thach-anh-do

Những người có tính cách bị động, thiếu lòng nhiệt tình trong các hoạt động nên đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để cải thiện phần nào tính cách, tăng hấp dẫn và sự thân thiện.

Nếu đeo vòng tay đá Thạch Anh đỏ để gần vùng eo khi ngủ có tác dụng rất tốt để điều hòa nội tiết.

Vòng tay đá Thạch Anh đỏ còn có tác dụng phục hồi nhanh hơn sau cú sốc tinh thần, đặc biệt trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, đổ vỡ trong tình yêu khiến tinh thần suy sụp, khó tập trung trong công việc.

Tác dụng về phong thủy, vòng tay đá Thạch Anh đỏ tăng cường sự hấp dẫn tài khí đến chủ nhân, khiến cho công việc và chuyện tình cảm có những khởi sắc đầy bất ngờ.

Vòng tay đá Thạch Anh đỏ hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa sẽ được tương sinh và đem lại nhiều điều bình an, tốt lành.

Hy vọng với những chia sẻ thú vị từ Vongtaydep.com bạn sẽ sớm sở hữu món đồ ưng ý nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm các bài viết về Vòng tay phong thủy tại đây.

2088 Tất cả 1 Hôm nay

Trả lời